HOTLINE
0254.385.6226

Giới thiệu công ty

Nhân lực là yếu tố then chốt và quyết định sự thành công của các doanh nghiệp, chúng tôi muốn đảm nhiệm tốt công tác đào tạo ban đầu và cung ứng một đội ngũ nhân lực có tay nghề chuyên môn vững vàng và ý thức kỷ luật tốt để góp phần tạo dựng sự thành công cho khách hàng. Công ty luôn chú trọng việc trang bị đầy đủ các thiết bị lao động và không ngừng nâng cao công tác đào tạo tay nghề chuyên môn cho người lao động theo yêu cầu của đơn vị sử dụng.

Bên cạnh đội ngũ nhân lực vững vàng thì không thể thiếu hàng hóa đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng để cho ra một dịch vụ thi công hoàn hảo. Qua thời gian tìm tòi và phát triển, hiện nay, chúng tôi đã đạt được sự tín nhiệm của khách hàng đối với các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Với phương châm chậm nhưng chắc chắn, không chạy theo số lượng mà đảm bảo chất lượng để hạn chế đến mức thấp nhất rủi ro cho Khách Hàng, nên việc tuyển chọn, đào tạo nhân lực cũng như tìm kiếm nhập nguồn hàng chất lượng uy tín được luôn được Công ty thực hiện bài bản.

I. TẦM NHÌN

Chúng tôi đã và đang nỗ lực phấn đấu để trở thành một tổ chức kinh doanh vững mạnh trong lĩnh vực chuyên cung ứng nhân sự thi công chế tạo và cung cấp các thiết bị vật tư cho các dự án trên bờ cũng như ngoài biển.

 

II. SỨ MỆNH

  • Việc làm là chìa khóa để tạo lập cuộc sống. Tạo công ăn việc làm cho người lao động đang là một thách thức lớn đối với xã hội và mỗi gia đình.
  • Chúng tôi mong muốn mang đến cho người lao động một cơ hội mới bằng việc giúp cho họ có được “chiếc chìa khóa vàng ” để họ tự đứng vững trên đôi chân của mình góp phần xây dựng được một cuộc sống ấm no hạnh phúc cho gia đình.
  • Chúng tôi cũng luôn muốn cung cấp những thiết bị, vật tư chất lượng cao ở mức giá cạnh tranh nhất để giúp Khách Hàng tạo nên một sản phẩm vừa chất lượng vừa tiết kiệm chi phí, chính là điều chúng tôi luôn mong muốn được mang đến cho Khách Hàng mọi lúc mọi nơi.

 

III. CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

  • Xây dựng Công Ty để trở thành một tổ chức kinh doanh uy tín, kết hợp hài hòa lợi ích của các bên tham gia.
  • Mở rộng liên kết với các đối tác trong và ngoài nước, tập trung khai thác thị trường lao động có chất lượng cao.
  • Không ngừng cải tiến, đổi mới phương pháp làm việc, triệt để áp dụng công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả công việc.